Views: 2895

VI SINH MICROBE-LIFT N1

Product code : 1473217734

VI SINH MICROBE-LIFT N1

Quantity:
More information:

   

  Hãng sản xuất: Ecological Laboratories
  Xuất xứ: USA
  Công dụng: Vi sinh Microbe-Lift N1 dùng khử Ni tơ.
  Quy cách đóng gói: 1 gallon/bình (3.785 lít); 1 thùng chứa 6 gallon
  MICROBE-LIFT N1 là một quần thể vi sinh đặc hiệu cao chuyển hóa nitơ được thiết kế đặc biệt để thúc đẩy, thiết lập và duy trì quá trình chuyển hóa nitơ trong các hệ thống xử lý nước thải được thiết kế phù hợp. MICROBELIFT N1 chứa vi khuẩn Nitrosomonas spp và Nitrobacter spp. Nitrosomonas spp chuyển hóa ammonia thành nitrite và Nitrobacter spp chuyển hóa nitrite thành nitrate. Nhóm vi sinh chọn lọc có tính chuyên biệt cao này yêu cầu những điều kiện đặc biệt để đạt quá trình nitrate hóa ổn định.

  Các yêu cầu được liệt kê như dưới đây:

  pH                                             7.2 đến 9.0

  Độ kiềm                                  CaCO3/NH3 được tiêu thụ

  Nhiệt độ                                  45 – 1040 F hay 7 – 40 oC

  Oxy hòa tan                          4.5/mg O2/mg/HN3

  Các vi sinh chọn lọc của MICROBELIFT N1 là tự dưỡng “có khả năng sử dụng khí cacbonic không khí như là nguồn cacbon duy nhất”, và phát triển tương đối chậm. Cần cung cấp các điều kiện cụ thể nhằm giúp các chủng vi sinh này tăng trưởng tối đa, với tỉ lệ phân chia tế bào trung bình từ 8 tới 16 giờ. Hiệu quả hoạt động và tỉ lệ tăng trưởng bị tác động bởi hiện trạng môi trường được thiết lập cho quá trình chuyển hóa nitơ. Các vi sinh chọn lọc MICROBE-LIFT N1 cũng nhạy với oxy, vì vậy yêu cầu điều kiện hiếu khí tương đối cao để đạt được tốc độ tăng trưởng tối đa.

  Vi sinh MICROBE-LIFT N1 có thể được sử dụng trong bất kỳ hệ thống nước thải nào được thiết kế cho chuyển hóa ni tơ (nitrate hóa). Việc sử dụng cần tuân theo hướng dẫn và khuyến cáo từ nhà cung cấp; đặc biệt khi cần sử dụng vào mùa/thời tiết lạnh. Để đảm bảo quá trình chuyển hóa nitơ ổn định nhất, tất cả điều kiện sinh học cần thiết nên được duy trì như trong phạm vi hướng dẫn.

  Tác dụng

  • Thúc đẩy quá trình nitrate hóa ổn định.
  • Khắc phục hiện tượng chết vi sinh do shock.
  • Khởi động quá trình nitrate hóa.
  • Cung cấp các điều kiện cần thiết cho quá trình nitrate hóa trong thời tiết lạnh

  Hướng dẫn sử dụng

  Liều lượng sử dụng có thể thay đổi tùy thuộc vào thiết kế của hệ thống, thành phần của nước thải, tải lượng và thời gian lưu nước của hệ thống. Tham vấn nhà cung cấp nhằm đưa ra phương thức xử lý tối ưu.

  Tỉ lệ từ 10 đến 30/ppm, dựa vào lưu lượng hàng ngày, thành phần của nước thải và thời gian lưu trữ nước. Thêm vào ngay từ đầu của hệ thống nước thải cần xử lý.

  Khử mùi – MICROBE-LIF N1 chứa các vi sinh đặc hiệu cho quá trình nitrate hóa và những hoạt động của vi sinh này cũng làm giảm mùi Amonia.

  Thông số kỹ thuật sản phẩm
  Hình dạng Dung dịch dạng lỏng
  Màu sắc Tím hồng hoặc trắng.
  Độ pH 6.5 – 8.5
  Độ ổn định 12 tháng

  Lưu trữ/Thao tác: Không trữ đông. Bảo quản ở nơi khô thoáng.

  Lưu ý: Tránh tiếp xúc quá lâu với da, rửa tay sau khi sử dụng; có thể gây tấy mắt, rửa liên tục với nước trong 15 phút. Không được uống.

  MICROBE-LIFT N1 bao gồm các chủng vi sinh vô hại tồn tại tự nhiên trong đất, thân thiện với môi trường cho các hệ thống nước thải và không độc hại với với người, động vật và thủy sinh vật. Tra cứu thông tin sản phẩm ở bảng chỉ dẫn an toàn hóa chất (SDS). MICROBE-LIFT N1 được thiết kế dành cho các hệ thống nước thải sinh học bởi những chuyên gia trong lĩnh vực nước thải môi trường.

Related Products

Updating