THAN HOẠT TÍNH CALGON CARBON DẠNG BỘT

     Calgon Carbon là công ty hàng đầu thế giới về than hoạt tính dạng bột (PAC), cung cấp một phạm vi đặc biệt của PAC và các công thức carbon hoạt hóa được thiết kế để lọc không khí, nước và nhiều quy trình công nghiệp.
         Giới thiệu về than hoạt tính dạng bột của chúng tôi.

     Calgon Carbon mang đến hơn 70 năm kinh nghiệm trong sản xuất các loại than hoạt tính dạng bột (PAC) được thiết kế đặc biệt để đáp ứng nhu cầu của từng ứng dụng công nghiệp. Ngày nay, Calgon Carbon vẫn đang dẫn đầu, cung cấp một loạt các nguyên tử cacbon hoạt tính đặc biệt giúp tạo ra nước tinh khiết và không khí trong lành cho một thế giới tốt đẹp hơn.
 
     Từ xử lý nước khu dân cư và thành phố đến thanh lọc sản phẩm dược phẩm, từ việc đổi màu thực phẩm và đồ uống sang năng lượng lưu trữ, và nhiều hơn nữa - Calgon Carbon cung cấp một loạt các than hoạt tính được thiết kế tùy chỉnh để đáp ứng tốt hơn nhu cầu của bạn.
 

   CÁC TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

     Than hoạt tính dạng bột (PAC) được xác định bởi ASTM khi các hạt đi qua một lưới sàng 80 mesh (0,77 mm) và nhỏ hơn. Calgon Carbon Corporation sản xuất nhiều loại sản phẩm than hoạt tính dạng bột, mỗi loại được thiết kế đặc biệt để cung cấp một cấu trúc lỗ rỗng độc đáo và các đặc tính hấp phụ.
 
     Bằng các điều kiện sản xuất khác nhau, cấu trúc lỗ rỗng bên trong được tạo ra bằng cách truyền đạt các đặc tính hấp phụ riêng biệt cho từng loại sản phẩm. Việc lựa chọn sản phẩm cho một ứng dụng cụ thể sẽ khác nhau do các tạp chất khác nhau và các điều kiện xử lý độc quyền.
 
     Khả năng hấp phụ của
than hoạt tính dạng bột của Calgon Carbon (PAC) làm cho nó lý tưởng để loại bỏ một loạt các chất gây ô nhiễm từ nước, không khí, chất lỏng và khí. Với những nỗ lực để có trách nhiệm với môi trường, Calgon Carbon có thể kích hoạt lại Than hoạt tính dạng hạt đã dùng (GAC) thông qua quá trình oxy hóa nhiệt để tạo ra phản ứng PAC.
 
     Một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong bột than hoạt tính
     Là một trong những nhà sản xuất
than hoạt tính (PAC) bột lớn nhất, Calgon Carbon hỗ trợ các sản phẩm của mình với sự hỗ trợ phân tích toàn diện bao gồm nghiên cứu khả thi và đánh giá chi phí, cùng với thiết kế, dịch vụ và xử lý sự cố hoàn chỉnh. Bạn có được chuyên môn của một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong bột than hoạt tính được hỗ trợ bởi một cam kết dịch vụ mà bạn có thể tin tưởng.
 
     Calgon Carbon có kinh nghiệm chưa từng có trong công nghệ sản xuất, nghiên cứu và ứng dụng các sản phẩm than hoạt tính. Điều đó có nghĩa là bất cứ nhu cầu
than hoạt tính dạng bột nào của bạn, Calgon Carbon có một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để cung cấp một giải pháp tốt nhất.
 
     Calgon Carbon sẽ cộng tác với quý vị để xác định sản phẩm than hoạt tính thích hợp dạng bột dựa trên nhu cầu và mục tiêu cụ thể của quý vị. Một cuộc gọi đến LVT INTRATECH – đơn vị phân phối của hãng tại Việt Nam để thảo luận các yêu cầu ứng dụng sẽ quyết định lựa chọn sản phẩm tối ưu cho đơn của bạn.


 

LIÊN HỆ - TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Hotline: 0945.164.179
Email: lvtintratech@gmail.com

Hiển thị