CALGON CARBON LỌC NƯỚC, KHỬ ĐỘC TRONG NƯỚC

     Là những người tiên phong trong việc phát triển các loại than hoạt tính dạng hạt (GAC), tia cực tím (UV) và công nghệ trao đổi ion, Calgon Carbon đã có mặt trên thị trường tiên tiến trong hơn 40 năm qua.

     Chưa bao giờ vấn đề nước uống cho các thành phố lớn lại trở lên cấp thiết hơn bây giờ. Là nhà sản xuất than hoạt tính lớn nhất thế giới, Calgon Carbon đã giúp các thị trấn và làng mạc trên toàn thế giới đối xử và duy trì nước uống an toàn một cách có trách nhiệm về mặt chi phí và có trách nhiệm với môi trường.

     Với 23 văn phòng toàn cầu và 17 cơ sở sản xuất và tái hoạt động, chúng tôi giúp các đô thị trên khắp nước Mỹ và trên toàn thế giới đáp ứng các quy định về nước uống và nước thải. Phương pháp "tổng giải pháp" của chúng tôi để xử lý nước đô thị kết hợp danh mục đầu tư rộng nhất của ngành công nghiệp xử lý nước và công nghệ lọc với sự hỗ trợ kỹ thuật toàn diện cho các địa phương.

     Bất kể thách thức từ xử lý nước, Calgon Carbon được trang bị độc đáo để thiết kế một giải pháp đáp ứng nhu cầu về hiệu suất và ngân sách cụ thể của khu đô thị của bạn. Chúng tôi cung cấp các công nghệ có thể được sử dụng đơn phương hoặc song song để tạo ra các hệ thống xử lý nước thải và xử lý nước thải tùy chỉnh đáp ứng các yêu cầu của cộng đồng của bạn.

LIÊN HỆ - TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Hotline: 0945.164.179
Email: lvtintratech@gmail.com
Hiển thị

Calgon lọc nước, khử độc

Danh mục đang cập nhật!