THAN HOẠT TÍNH DẠNG HẠT

     Calgon Carbon đã tạo ra than hoạt tính dạng hạt đầu tiên (GAC) từ than bitum vào những năm 1940 và đã đặt vị trí là nhà lãnh đạo ngành công nghiệp gobal từ đó.
Giới thiệu về Carbon dạng hạt của chúng tôi (GAC)
 
     Ngày nay, hơn 70 năm sau khi thành lập, vẫn đang là bước đột phá của sự đổi mới, đưa ra một loạt các ứng dụng than hoạt tính và các công thức carbon được kích hoạt đặc biệt để lọc nước, không khí, chất lỏng và khí. Calgon Carbon tự hào cung cấp các sản phẩm giúp làm nước tinh khiết và không khí sạch cho một thế giới tốt hơn.
 
     Carbon hoạt tính dạng hạt được định nghĩa là than hoạt tính được giữ lại trên một lưới sàng 50-mesh. Calgon Carbon sản xuất GAC với nhiều loại vật liệu, phương pháp và mức độ kích hoạt để sản xuất cacbon dạng hạt được thiết kế để đáp ứng và vượt quá nhu cầu của một loạt các ứng dụng.
 
     Từ xử lý nước đến các ứng dụng pha khí, và từ việc tinh chế các dung dịch nước và chất lỏng hữu cơ khác để xử lý các chất lỏng đường mía và nhiều hơn nữa - Calgon Carbon cung cấp một loạt các than hoạt tính dạng hạt tùy chỉnh cho một phạm vi rộng của quy trình sản xuất và ứng dụng môi trường.

 

CÁC TÍNH NĂNG VÀ LỢI ÍCH

     Khả năng hấp thụ của than hoạt tính dạng hạt (GAC) làm cho nó trở lên lý tưởng để loại bỏ một loạt các chất gây ô nhiễm từ nước, không khí, chất lỏng và khí. GAC cũng là một sản phẩm có trách nhiệm với môi trường có thể được kích hoạt lại thông qua quá trình oxy hóa nhiệt và được sử dụng nhiều lần cho cùng một ứng dụng.
 
     Bằng cách thay đổi điều kiện sản xuất, các cấu trúc lỗ rỗng bên trong được tạo ra bằng cách truyền đặc tính hấp phụ duy nhất cho từng loại sản phẩm. Việc lựa chọn sản phẩm cho một ứng dụng cụ thể sẽ khác nhau do tạp chất khác nhau và các điều kiện quy trình độc quyền.
 
     Một nhà lãnh đạo cho ngành công nghiệp Than hoạt tính
Calgon Carbon là nhà sản xuất than hoạt tính lớn nhất thế giới, Calgon Carbon ủng hộ các sản phẩm của mình với sự hỗ trợ phân tích toàn diện, bao gồm nghiên cứu khả thi và đánh giá chi phí cùng với thiết kế hệ thống, dịch vụ và xử lý sự cố hoàn chỉnh. Bạn có được chuyên môn của một nhà lãnh đạo ngành công nghiệp trong than hoạt tính kích hoạt bằng dịch vụ bạn có thể tin tưởng.
 
     Calgon Carbon mang lại sự chuyên môn chưa từng có trong việc phát triển các ứng dụng than hoạt tính dạng hạt. Điều đó có nghĩa là bất cứ loại carbon kích hoạt dạng hạt nào của bạn cần, Calgon Carbon có một sản phẩm được thiết kế đặc biệt để cung cấp một giải pháp tốt hơn.

 

LIÊN HỆ - TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Hotline: 0945.164.179
Email: lvtintratech@gmail.com

Hiển thị