THAN HOẠT TÍNH CALGON–MỸ
VẬT LIỆU LỌC KHÁC
Video
Parentis-en-Born (Pháp)là nhà máy sản xuất ra cácbon hoạt tính lấy nguyên liệu từ ​​gỗ. Được xây dựng ở trung tâm của rừng thông công nghiệp lớn nhất châu Âu, nó có được lợi thế từ vị trí địa lý hoàn hảo.
Hai nhà máy sản xuất của Parentis-en-Born làm cho nó trở thành một địa điểm độc đáo:
 
+ Nhà máy sản xuất than hoạt tính hoạt hóa (hơi).
+ Nhà máy sản xuất hóa học (phosphoric acid) than hoạt tính.
Landes pine chuyển đổi theo quá trình của Calgon Carbon truyền đạt các đặc tính lý hoá học đầu tiên sang than hoạt tính:
 
+ Độ xốp cao
+ Khả năng hấp thụ lớn
+ Tính thấm
+ Sự tinh khiết
Acticarbone®
 
Than hoạt tính của Calgon Carbon từ các nguyên liệu tái tạo được bán dưới nhãn hiệu Acticarbone® được biết đến với khả năng hấp thụ và lọc. Than hoạt tính Acticarbone® được sản xuất từ ​​nguyên liệu thực vật và được kích hoạt bằng các công nghệ khác nhau, bao phủ rất nhiều lỗ rỗng để khử màu, tinh chế và khử nhiễm. Than hoạt tính dựa trên gỗ đặc biệt tinh khiết và phù hợp với các ứng dụng đặc biệt. Nhờ có sự phát triển cao, tính axit phosphoric hoạt tính hóa học được khuyến khích sử dụng để khử màu. Than hoạt tính hơi đặc biệt hiệu quả trong việc loại bỏ chất tiền thân màu và mùi không mong muốn.
Acticarbone® được sử dụng trong một loạt các thị trường, bao gồm:
+ Thực phẩm nông nghiệp
+ Đồ uống
+ Môi trường
+ Năng lượng
+ Hóa chất
+ Dược phẩm
Tất cả các sản phẩm của chúng tôi đáp ứng các chứng nhận yêu cầu của các thị trường khác nhau (ISO 9001, oenological codex, giấy chứng nhận Kosher và halal, vv).
 
Phun Acticarbone®: Các sản phẩm Acticarbone® bột của chúng tôi được sản xuất từ ​​nguyên liệu thực vật bằng hơi nước hoặc kích hoạt hóa học. Khả năng hấp thụ tuyệt vời, độ tinh khiết cao và tính lọc tốt của các sản phẩm của chúng tôi được đánh giá cao ở nhiều thị trường khác nhau trên khắp thế giới.
 
Rửa sạch Acticarbone®: Rửa bằng axit của chúng tôi làm sạch hơi than hoạt tính cung cấp một mức độ tinh khiết cao. Chúng rất thích hợp cho quá trình khử màu và tinh chế các chất lỏng rất nhạy cảm như các dung dịch dược phẩm tiêm (chất tương phản, kháng sinh ...).
 
Acticarbone® BGP Granular: Được sản xuất từ ​​nguyên liệu thực vật, carbon này đã được ứng dụng chính như một chất mang xúc tác trong các đơn vị làm giàu dầu hỏa.
 
Acticarbone® Granular BG: Loại dạng hạt BG được sản xuất từ ​​nguyên liệu thực vật được thiết kế để làm sạch các dòng chất lỏng màu lớn trong các quy trình liên tục.
Acticarbone® Impregnated: Các lớp chức năng này được sử dụng trong các ứng dụng đa dạng như khử lưu huỳnh bằng khí hoặc như các bẫy iốt phóng xạ trong các nhà máy điện hạt nhân. Mỗi lớp được thiết kế đặc biệt cho mục đích sử dụng cụ thể.
 
Disposable Acticarbone® Pellets: Các loại này là dạng than kích hoạt dạng viên, ngay lập tức tự giải phóng khi tiếp xúc với dung dịch nước. 
Hiển thị

ACTICARBONE

Danh mục đang cập nhật!