CALGON CARBON DẠNG VIÊN NÉN

     Calgon Caron là một nhà lãnh đạo trong ngành công nghiệp than hoạt tính dạng viên nén và các công thức carbon kích hoạt lại.
     Than hoạt tính dạng viên nén được sử dụng để loại bỏ các chất gây ô nhiễm như các hợp chất hữu cơ dễ bay hơi (VOC) và thủy ngân từ khí tự nhiên cũng như kiểm soát mùi.
 

Các tính năng và lợi ích:

     Than hoạt tính được tạo ra bằng cách ép than hoạt tính thành dạng viên hình trụ có đường kính từ 0,8 đến 5 mm. Hoạt động cao và diện tích bề mặt của nó làm cho nó lý tưởng cho nhiều ứng dụng pha hơi. Tính đồng nhất của hình dạng của nó làm cho nó đặc biệt hữu ích trong các ứng dụng mà giảm áp suất thấp là một xem xét.
 
     Calgon Carbon Corporation sản xuất nhiều loại sản phẩm than hoạt tính, mỗi loại được thiết kế đặc biệt để cung cấp một cấu trúc lỗ rỗng độc đáo và các đặc tính hấp phụ.
 
     Bằng các điều kiện sản xuất khác nhau, cấu trúc lỗ rỗng bên trong được tạo ra để truyền đạt các đặc tính hấp phụ riêng biệt cho từng loại sản phẩm. Việc lựa chọn sản phẩm cho một ứng dụng cụ thể sẽ khác nhau do các tạp chất và điều kiện xử lý khác nhau.
 
     Khả năng hấp phụ của carbon dạng viên nén làm cho nó lý tưởng để loại bỏ một loạt các chất gây ô nhiễm từ các luồng không khí và khí đốt. Viên nén cũng là một sản phẩm chịu trách nhiệm với môi trường có thể được kích hoạt lại thông qua quá trình oxy hóa nhiệt và được sử dụng nhiều lần cho cùng một ứng dụng.
 
     Là nhà sản xuất than hoạt tính lớn nhất thế giới, Calgon Carbon ủng hộ các sản phẩm của mình với sự hỗ trợ phân tích toàn diện bao gồm nghiên cứu khả thi và đánh giá chi phí, cùng với các hệ thống hấp phụ hoàn chỉnh, dịch vụ thực địa và khắc phục sự cố. Một cuộc gọi đến LVT INTRATECH – đơn vị phân phối của hãng tại Việt Nam để thảo luận các yêu cầu ứng dụng sẽ giúp xác định giải pháp than hoạt tính tối ưu cho ứng dụng của bạn.

 
LIÊN HỆ - TƯ VẤN - BÁO GIÁ
Hotline: 0945.164.179
Email: lvtintratech@gmail.com

 

Hiển thị

Calgon Carbon dạng viên nén