TÁI SỬ DỤNG NƯỚC

     Sự cần thiết phải bảo tồn nguồn cung cấp nước quý báu của chúng ta đã làm nảy sinh ý thức cao về công nghệ tái sử dụng nước, bao gồm cả khử trùng tia cực tím (UV) mới nhất.
     Calgon Carbon là công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển các công nghệ mới nhất để làm cho nước tái sử dụng một cách tiếp cận hiệu quả để giúp đáp ứng nhu cầu cấp nước trong tương lai.
 

Công nghệ và giải pháp tái sử dụng nước:

     Là một công ty hàng đầu thế giới trong việc phát triển các công nghệ tái sử dụng nước hiện nay, Calgon Carbon đang sử dụng các công nghệ đã được chứng minh và áp dụng chúng trong lĩnh vực quan trọng này. Khử trùng UV đã được đưa đến một cấp độ mới bằng cách kết hợp UV với chất oxy hóa như hydrogen peroxide (quá trình oxy hóa tiên tiến / AOP), tạo ra các gốc hydroxyl có hoạt tính cao để oxy hóa các chất ô nhiễm hữu cơ trong nước. UV AOP ngày càng là quá trình lựa chọn cho tái sử dụng có thể uống được gián tiếp (IPR), nơi mà nước tái chế chất lượng cao được bơm vào một tầng chứa nước được sử dụng cho nước uống. UV AOP có hiệu quả cao trong việc giảm nitrosamine, dược phẩm, sản phẩm chăm sóc cá nhân và các rối loạn nội tiết có trong nước thải.
 
     Than hoạt tính dạng hạt (GAC) hiện đang được sử dụng trong nhiều vai trò khác nhau cho cả cho nước tái sử dụng có thể uống được gián tiếp (IPR) và tái sử dụng trực tiếp (DPR). Các loại than hoạt tính dạng hạt có khả năng lọc nước để cung cấp nước tái sử dụng chất lượng cao cho 50% chi phí và 50% lượng khí thải carbon của các lần thẩm thấu ngược (RO) tương đương. GAC có thể loại bỏ chất hữu cơ, các chất gây rối loạn nội tiết và các hợp chất dược phẩm, hoạt động ở chế độ sinh học (BAC) hoặc hấp phụ.
 
     Calgon Carbon là công ty duy nhất có thể kết hợp các công nghệ UV và GAC của mình để cung cấp các  xử lý tái sử dụng nước tích hợp.

LIÊN HỆ - TƯ VẤN - BÁO GIÁ
MR TÙNG: 0945.164.179
Email: tatung.lvtvietnam@gmail.com

Hiển thị

Calgon lọc nước nguồn

Danh mục đang cập nhật!